Tải Game Zombie Tsunami

Tải game hot nhất cho điện thoại Android, Dòng game Zombie Tsunami đã xuất hiện trên các dòng điện thoại mobile, các dòng điện thoại smartphone, cảm ứng, các loại điện thoại hiện đại.
Người chơi có thể chơi game sóng thần Zombie thực sự thoải mái, vui vẻ, vui nhộn và được chơi trên chính chiếc điện thoại thông minh yêu thích của bạn. Thật tuyệt vời khi tập hợp được cả một đạo quân zombie.
Tựa game Zombie Tsunami có hình thức chơi cũng gần giống với Temple Run 2, nhưng hình thức cũng rất được đổi mới, chỉnh sửa mới về hình ảnh, các chơi, độ linh hoạt khi chơi game giúp người chơi có thể thực sự không cảm thấy chán nữa mà sẽ yêu thích game qua mỗi lượt chơi.
Bạn sẽ trở thành nhân vật chính của game là một chú zombie bị nhiễm độc , nhiệm vụ của bạn là chạy và cắn con tất cả con người trên đường chạy của bạn, sao cho nhiều người nhiễm độc nhất.
Bạn xũng nên cẩn thận vì trên đường đi cũng có rất nhiều các trướng ngại vật, boom mìn, quân đội, máy bay,.. luôn muốn tìm cách tiêu diệt bạn. Bạn muốn chiến thắng thì hãy trành chúng ra để bảo vệ mạng sống, ghi điểm, thu thập tiền vàng.
Tải Zombie Tsunami apk miễn phí
Ngoài việc tấn công con người chưa bị nhiễm virut zombie thì bạn nên ăn các phần thưởng trên đường chạy. Ăn được các hộp phần thưởng bạn sẽ có cơ hội biến thành zombie khổng lồ bắn ra lazer tiêu diệt có chướng ngại vật trên đường đi, zombie ninja rất nhanh nhẹn và bay cao, zombie rồng có thể bay và phá bỏ các trướng ngại vật, zombie vàng có thể biền mọi trướng ngại vật thành vàng, UFO nhân bản zombie thành 2 con và cuối cùng là zombie bóng bầu dục rất mạnh mẽ  và húc đổ mọi thứ.
Ngoài ra trong game cũng cho bạn mỗi ngày rất nhiều nhiệm vụ để bạn có thể hoàn thành nhận phần thưởng ví dụ như ăn được 1000 vàng hay chạy được 1000 kilomet. Rất nhiều nhiệm vụ đang chờ bạn chinh phục.

Videos hướng dẫn chơi game zombies tsunami

Thậ hấp dẫn phải không, game zombie tsunami thiết kế độc đáo cuốn hút người chơi, hình ảnh đẹp mắt ngộ nghĩnh. Nhìn các chú zombie chạy trên đường rất hài hước. Tải game zombie tsunami về đế yêu đi nào. Cùng các chú zombie lật đổ các chiếc xe con khi đủ 4 chú zombie trở lên, xe khách là 8 chú zombie, xe tăng và máy bay để gia tăng số lượng zombie của bạn.
Tải Zombie Tsunami cho iOS
Ngoài ra còn thu thập tiền vàng để năng cấp cho zombie của bạn, ví dụ như được tăng totois đa lên 4 chú zombie ngay từ đầu thay vì một chú zombie, nâng câp cho các sức mạnh trong  các hộp quà được lâu thêm,... Tăng sức mạnh của các chú zombie lên bội phần. Bạn sẽ là người bá đạo nhất trong game đánh bài ionline zombie tsunami này. 
==> Lắp ftth vnpt để tải game miễn phí cho điện thoại.
Thu thập các huy chương để thể hiện sự đẳng cấp của bạn khi chơi game. Hãy cùng chơi game zombie tsunami và chia sẻ game đến bạn bè nào, cung chơi game với bạn bè sẽ giất thú vị.

>> Mời các bạn xem thêm game android khác:

Tải game doremon miễn phí

Tải game plants vs zombies

Tải game cho điện thoại cảm ứng

- Tải trò chơi miễn phí cho điện thoại

>> Trang chủ: Tải game miễn phí về điện thoại hay nhất, lưu ý các bạn chỉ nên chơi game khoảng 3h mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe nhé. Chúc các bạn có những thời gian chơi game vui vẻ.