Tải Game Pikachu 2016

Tải game hay tại http://taigamemienphivedienthoai.com/ 

Tải game pikachu miễn phí cho điện thoại, một dòng game kinh điển cổ trên PC nay với phiên bản mobile vô cùng hấp dẫn. Game pikachu lấy hình tượng từ các nhân vật hoạt hình Pokemon có nguồn gốc từ Nhật bản, đây là một trong những game mô phỏng được các bạn nhỏ yêu thích, các học sinh sinh viên hay dân văn phòng cũng không phải ngoại lệ. Bạn có thể tải game pikachu miễn phí về máy và thư giãn với các pokemon nhé.

Tải game miễn phí về điện thoại

tai game pikachu

Mỗi khi rảnh rồi hay buồn bực bạn chỉ cần tải game pikachu này về điện thoại và giải trí. Các chơi đơn giản bạn chỉ cần tìm được 2 hình pokemon giống nhau và nối chúng với nhau bằng các đường thẳng hoặc đường gấp khúc không quá 3 lần.

Khi mới chơi có thể do còn nhiều hình pokemon nên bạn sẽ cảm thấy rất rồi hay hoa mắt, nhưng chỉ với 1 chút khó khăn băn đầu bạn vượt qua được thì càng về sau màn chơi càng dễ và đạt điểm càng cao.

+>> Tai game android mien phi tại http://taigamemienphivedienthoai.com/game-android 

Các hình pokemon được bố trí theo quy luật có sẵn cả chỉ cần bạn chơi khoảng 20p-30p là sẽ quen thuộc với cách tìm hình giống nhau và thấy thích thú ngay cho mà xem. Game pikachu này có nhiều màn chơi khác nhau, các sắp xếp khác nhau theo các quy tắc ăn điểm theo các hình ảnh đứng yên, từ trái qua phải và ngược lại, từ trên xuống, từ dưới lên...

Khi mới bắt đầu chơi bạn sẽ được nâng cấp cho 10 mạng, bạn hãy chú ý bình tĩnh chơi nhé vì số mạng này sẽ bị trừ đi khi trên màn hình chỉ còn một cặp pikachu duy nhất, hãy tính toán các nước đi theo một chiến thuật hợp lý nhé.

>> Một số game android chơi offline hay khác:

Tải game plants vs zombies 2

Tải game talking tom cat

Tải game talking angela

Tải game doremon miễn phí

tai game pikachu apk

Những tính năng nổi bật của game kinh điển Pikachu này:

- Hỗ trợ nhiều quy tắc tính điểm khác nhau

- Hình ảnh đẹp mắt, âm thanh vui nhộn

- Phiên bản đặc biệt dành riêng cho điện thoại Android

- Lối chơi đơn giản phù hợp mọi đối tượng

- Có hơn 10 mạng để chơi theo nhiều cách sắp xếp khác nhau

- Hỗ trợ chơi offline mọi lúc mọi nơi không cần kết nối mạng

Game pikachu ra đời tuy từ rất lâu rồi nhưng vẫn luôn thu hút sự quan tâm của người chơi, hãy rèn luyện sự nhanh tay, nhanh mắt của bạn qua trò chơi vui nhộn này nhé.

>> Tai game cho dien thoai cảm ứng cực hay

>> Một số thể loại game hay khác:

Tải game nhập vai miễn phí

- Tải game hành động hay nhất

Tải game đánh bài cho điện thoại

Tải game đua xe miễn phí

Nhớ chia sẻ wap http://taigamemienphihot.com/ cho mọi người cùng tải về chơi game nhé các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.