Tải Game Fruit Ninja

Tải game Game Fruit Ninja, game chém hoa quả được yêu thích trên các loại điện thoại thông minh hiện nay bơi cách thức chơi đơn giản không dễ dàng, mang tính giải trí rất cao. Phù hợp cho những bạn trẻ giải tỏa sau những giờ học, làm việc căng thẳng.
Game Fruit Ninja chém hoa quả, bạn sẽ được thử tài làm một ninja chém những loại trái cây để làm sao ghi được nhiều điểm nhất. Game không đòi hỏi người chơi phải tính toán đường đi nước bước như các loại game khác. Nhiệm vụ của bạn là chỉ có việc chém và ghi điểm. Chiếm được càng nhiều điểm thưởng càng nhiều.
Đặc biệt là chém combo giúp bạn năng cao số điểm của mình lên, chỉ 1 đường chém bạn hạ được 3 loại hoa quả trở lên bạn sẽ được x2 lần điểm. Và còn rất nhiều điều chờ đón bạn khám phá đó.

Tải game miễn phí cho điện thoại

Tải Game Fruit Ninja
Game Fruit Ninja còn cho bạn 3 sự lựa chọn trong game. Như chém chuối, chém táo, và chém boom. Những kiểu chơi cũng sẽ rất khác nhau và cũng có những kiểu chơi khác nhau.
Hãng chém những loại hoa quả để ghi điểm, như những ninja thực thụ, và các bạn cũng nên cẩn thận khi chém, hay tránh những quả boom có thể hiện lên bắt cứ lúc nào, chúng sẽ gây khó khăn cho bạn khi chém.

Videos hướng dẫn chơi và tải game Fruit Ninja

Như khi chơi chém chuối mỗi lần chém trúng boom bạn sẽ bị trừ đi 10 điểm và làm mất thời gian của bạn rất nhiều. Còn chém boom cũng như tên gọi của nó, bạn sẽ có 3 mạng, nhưng nếu chém trúng boom bạn sẽ mất luôn 3 mạng đó. Thật nguy hiểm phải không nào? nhưng nó cũng làm cho game Fruit Ninja  thêm hấp dẫn hơn rất nhiều.

>> Mời bạn xem các game android hay khác

Tải Game Fruit Ninja
Để tăng thêm sự mới mẻ của game bạn cũng có thể mua các loại lưỡi chém đẹp mắt như lưỡi chém băng, lửa,... hoặc các sân chém mới đẹp mắt lạ kỳ. Thật mới và đẹp mắt.
Hãy phưu lưu cùng game Fruit Ninja nào, chém nhanh tay nhanh mắt ghi được càng nhiều điểm càng tốt, tạo nên nhưng kỷ lục mà chỉ có một mình bạn có thể ghi được, thê hiện tài chém hoa quả Fruit Ninja trước bạn bè, sẽ rất tuyệt với lắm đó hoặc giới thiệu game với bạn bè để chơi cùng nhau và chia sẻ kinh nghiệm chơi game Fruit Ninja.

>> Mời các bạn tải game offline hay khác

 - Tải game cho điện thoại cảm ứng

- Kho game vui nhộn đỉnh cao

Tải ứng dụng ch play miễn phí

Các bạn hãy chia sẻ wap tải game http://taigamemienphihot.com/ cho bạn bè của bạn để cùng so tài nhé. Chúc các bằng hữu chơi game vui vẻ nhé.