Top game đánh bài hay nhất năm 2018

<

Tải Game Đào vàng

Game Đào vàng - Một game offline kinh điển vô cùng thú vị từ rất nhiều năm bởi tính giải trí mà trò chơi này đem lại, phiên bản Game Đào vàng này mới nhất sẽ giúp bạn trải nghiệm được nhiều tính năng hoàn hảo hơn. Game Đào vàng chắc chắc quá quen thuộc với mỗi chúng ta, khi nhắc tới là ai cũng phải biết rồi. Nhiệm vụ của bạn là dùng sợi dây có gắn mỏ neo và kéo tất cả số vàng và kim cương, báu vật về kho của mình trước khi thời gian hết hạn. Giữa các màn chơi các bạn có thể dùng lại và qua cửa hàng để mua vật phẩm hỗ trợ gia tăng sức mạnh hoặc thời gian để có thể vượt qua các màn khó chơi. 

>> Tai tro choi hay tại http://taigamemienphivedienthoai.com/ 

Game Đào vàng là một dòng game cổ điển nhất sánh ngang hàng với game pikachu hay game doremon...Lối chơi hấp dẫn đã đi vào lòng bao nhiêu thế hệ của con người Vn ta, tuy ra đời khá lâu nhưng tới thời điểm này trò chơi vui nhộn này vẫn chiếm được cảm tỉnh của nhiều người. Nếu bạn là một người yêu thích những dòng game từ lâu lắm rồi này thì hãy tải miễn phí về điện thoại và trải nghiệm nhé.

>> Tai game mien phi cho dien thoai Android tại http://taigamemienphivedienthoai.com/game-android 

Nhiệm vụ của bạn đơn giản thôi chỉ cần tìm kiếm những cục vàng và viên kim cương và kéo nó lên để ghi được điểm, càng to càng nhiều điểm và càng nhiều tốn nhiều thơn gian nhé. Mỗi một màn chơi có một mốc điểm khác nhau, nhiệm vụ của bạn là vượt qua số điểm đề ra ban đầu để được chơi màn tiếp theo, nếu không vượt qua thì bạn lại phải chơi lại từ đầu đó. Để có thể chiến thắng ở màn chơi này bạn cần khóe léo dùng móc chúng từng cục vàng đó. 

Bạn đã tải game đào vàng này chưa?

tải game đào vàng

Những phiên bản trò chơi Đào vàng trước kia chơi trên máy tính thì bạn sử dụng chuột để đào, giờ đây chơi trên mobile thì bạn cần cần chạm vào màn hình cảm ứng. Hiện tại game Đào vàng đã có mặt trên tát cả các phiên bản di động, dưới đây mình xin chia sẻ với các bạn phiên bản dành cho hệ điều hành Android. Các bạn chỉ cần kích vào tải game miễn phí và chờ cài đặt trong giây lát là có thể chơi được ngay. Hãy trải nghiệm lại dòng game siêu kinh điển này ngay nhé các bạn.

>> Tai game mien phi cho dien thoai iphone

Cách chơi game Đào vàng này vô cùng đơn giản, mỗi màn chơi sẽ có sự xuất hiện của các loại như vàng, kim cương, chú lợn con, mìn TNT, viên đá, thuốc nổ...Nhiệm vụ của bạn là bắn mỏ neo đào vào những viên vàng hay kim cương để ghi điểm, hãy chú ý những thùng thuốc nổ nhé nếu bạn trạm vào nó thì toàn bộ vật phẩm của màn chơi đó sẽ nổ hệ. Trường hợp bạn đào được những viên đá thì có thể dùng thuốc nổ để phá nó đi, vì khi kéo đá lên rất nặng và làm mất rất nhiều thơi gian của bạn đó.

Tải Game Đào vàng

Phiên bản game Đào vàng cho máy Android

Phiên bản game Đào vàng mới nhất này còn tích hợp thêm tính năng thanh toán để mua vật phẩm hỗ trợ như Bom, streeng..để giúp bạn thoải mái vượt qua các màn chơi khó của lever này.  Một dòng game có tính chiến thuậ rất cao giúp bạn rèn luyện trí nhớ và sự thông minh của mình. Đào vàng rất phù hợp cho mọi lứa tuổi đặc biệt là các bạn sinh viên hay dân văn phòng, cùng với các game offline hay khác mà mọi người hay chơi game chém hoa quả, game angry bird, game contra, game plants vs zombies, game talking tom....

Một số tính năng hấp dẫn của game Đào vàng

- Lối chơi đơn giản nhưng vô cùng lôi cuốn

- Đồ họa sắc nét, tâm thanh sôi động

- Dung lượng nhẹ nên phù hợp mọi phiên bản hệ điều hành

Với đúng cái tên gọi Đào vàng, các hình ảnh sử dụng toàn màu vàng..Bạn có thể sử dụng điểm hoặc nạp SMS để mua thêm lượt chơi hoặc vật phẩm hỗ trợ. Hệ thống tính điểm chính xác liên tục giúp bạn thoải mái xem nhé, đối với người mới chơi có thể đọc qua hướng dẫn chơi game để nắm dõ chi tiết hơn nhé bạn. Các bạn còn đợi chờ gì nữa mà chưa tải game Đào vàng miễn phí về điện thoại và trải nghiệm ngay nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.Liên kết hữu ích nên xem