Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma ™ 2

Tải game cuộc chiến thây ma 2 miễn phí cho điện thoại, dòng game chiến thuật nhập vai suất sắc của nhà sản xuất game của Popcap, với phiên bản thứ 2 này thì quả là rực rỡ hơn. Sau phiên bản cuộc chiến thây ma đầu tiên, phiên bản này cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn, thú vị hơn dành cho điện thoại andorid và java để người chơi thoải mái khám phá.

>> Tai game tri tue đỉnh cao tại http://taigamemienphivedienthoai.com/game-tri-tue 

Cuộc chiến thây ma của gần 20 năm về trước được chơi trên PC cực dầm rộ, chưa một trò chơi nào mà mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi thời điểm đó. Được đánh giá là một trong những game kinh điển xuất sắc nhất, các bạn có muốn quay lại tuổi thơ dữ dội năm xưa của mình bằng một cách đơn giản là tải trò chơi miễn phí này về máy và trải nghiệm lại những cảm giác đó không, quả là đơn giản phải không nào.

Để tải game cuộc chiến thây ma 2 này bạn chỉ cần truy cập vào http://taigamemienphihot.com/tai-game-cuoc-chien-thay-ma-2 và tải miễn phí và cài đặt sau giây lát là có thể chơi được rồi.  Hãy tải game cuộc chiến thây ma phiên bản mới này về điện thoại và trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới lạ siêu hấp dẫn nhé các bạn.

Tai game miễn phí về điện thoại

Cuộc Chiến Thây Ma 

Cuộc chiến thây ma 2 thuộc dòng game kinh dị, các game thủ nào yếu tim thì không nên chơi nhé, tính tới thời điểm này rất nhiều người chơi và tải hàng ngày, chính sức hút như vậy đã giúp trò chơi trở nên gây cấn và lôi cuốn hơn bao giờ hết.

>> Tải game bắn cá miễn phí tại http://taigamemienphivedienthoai.com/game-ban-ca 

Phiên bản 2.0 này có những tính năng mới mẻ phải kể đến như:

- Hình ảnh đồ họa sắc nét, âm thanh vui nhộn hơn phiên bản trước.

- Nhiều loại zombies mới chưa từng xuất hiện trên PC và khủng khiếp hơn thế nữa.

- Và còn rất nhiều tính năng bá đạo khác đang đợi chờ bạn khám phá.

Với tên gọi khác như game hoa quả nổi giận 2 hoặc game plants vs zombies 2, người chơi có thể tải bất kỳ một game nào là có thể trải nghiệm được rồi. Các bạn muốn chơi game nào chỉ cần tìm tên game ở trên ô tìm kiếm và tải miễn phí về máy là có thể chơi ngay trong giây lát. Dung lượng bộ cài cho máy android chỉ 14Mb và máy Java chưa tới 1Mb nên hoàn toản không có chuyện giật hay lag khi chơi nhé.

Hướng dẫn: Hack game cuộc chiến thây ma

Cuộc Chiến Thây Ma

Cách chơi game hoa quả nổi giận này cực kỳ đơn giản, nhiệm vụ của bạn trước mắt cho mỗi màn chơi là ăn các viên sáng do hoa mặt trời tạo ra để có điểm mua những loại cây trồng có thể bắn ra đạn hoa quả để tiêu diệt thây ma. Với hơn 18 loại hoa quả khác nhau cùng với 40 level từ dễ đến khó để các bạn có thể vượt qua. Liệu khả năng của bạn tới đâu? Liệu có thể vượt qua được những chú zombies khủng khiếp đang hoành hàng khắp khu vườn nhà bạn.

>> Tai game zombie miễn phí tại http://taigamemienphivedienthoai.com/game-ban-zombie 

Mỗi màn chơi là một thử thách và là những trải nghiệm khác nhau, các bạn hữu còn đợi chờ gì nữa mà chưa tải game cuộc chiến thây ma 2.0 này về điện thoại và trải nghiện nền đồ họa mới mẻ, âm thanh vui nhộn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.