Tải Game Contra 4

Tải game miễn phí cho điện thoại java, tựa game nhập vai bắn súng siêu kinh điển đã có mặt trên mobile giúp bạn có lại những trải nghiệm thú vị nhất về trò chơi miễn phí hay này. 
Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đã từng 1 lần chơi game contra này trên máy điện tử 4 nút, hỉnh ảnh che che dấu dấu người lớn chơi chộm...hay khi bị bố mẹ phát hiện...những cảm giác đó mới nhớ làm sao.
Game contra, trò chơi huyền thoại với các bạn trẻ nay đã có trên các trang game của điện thoại mobile. Phiên bản cho các loại điện thoại thông minh đã có, cùng tải game và chơi thử thôi nào.
Các cuộc phưu lưu mạo hiểm của game contra đang chờ đón bạn. Game thuộc dòng game bắn súng hiện đại phưu lưu thử thách. Cấp độ game cũng được tăng dần theo mức độ chơi. Có rất nhiều màn chơi thú vị và độc đáo đang chờ đón bạn khám phá.

Tải game miễn phí cho điện thoại

Hình ảnh của game contra cho điện thoại Java

Trên đường di chuyển bạn phải tiêu diệt các kẻ địch, tránh đạn từ các khẩu súng của kẻ địch, tránh những tên đâm thẳng vào bạn, nếu không bạn sẽ mất mạng, mỗi màn chơi bạn sẽ có 3 mạng để vượt qua được các trướng ngại vật đó.
Các pha chạy nhảy, nhào lộn quay vòng kinh điển đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi chúng ta, ngày trước thủa nhỏ nhà AD không có điều kiện chơi game lắm, vì ở quê nghèo mà nên mỗi lần được chộm bác gái cắt đầu rồi cho đĩa vào chơi 2 người một lúc phải nào là sung sướng làm sao. Thủa đó mua đầu đĩa là được tặng 1 đĩa có hàng loạt game thì phải, pải kể đến như: contra, nấm làm mario, xếp bóng...
Qua mỗi bàn chơi bạn sẽ thấy game càng phấn kích, muốn qua được tất cả các bàn chơi và phá được tất cả các cửa của game contra. Giết được tất cả cá chủ để qua được màn chơi.

>> Một số game vui nhộn khách dành cho điện thoại Java:

Tải game cuộc chiến thây ma

Tải game plants vs zombies

Tải game hoa quả nổi giận

Những pha bắn súng siêu kinh điển

Trong game contra trên đường chơi bạn còn có thể ăn được các loại đạn mạnh hơn. Theo kinh nghiệm của các người chơi thì đạn H là mạnh nhất. Với sức đạn tỏa ra 4 làn đạn giúp bạn qua các màn 1 cách đễ dàng nhất có thể.
Không pải nói quá chứ mỗi lần chơi game này cảm xúc trong mỗi chúng ta sẽ ùa về cùng các kỷ niệm khác nhau của mấy chục năm về trước, với đồ họa sắc nét, âm thanh sôi động hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những cảm giác ùa về.
Game contra thật hay và hấp dẫn phải không nào? Tuổi chơ của bạn có dữ dội như mọi người khác không? Nếu có thì hãy trải nghiệm lại những gì đó có cùng lứa tuổi thiếu niên với bạn bè ở quê nhà nhé. Còn game thủ nào chưa có cơ hổi trải nghiệm thì ngay bây giờ bạn hãy tải game này về máy và thử sức nhé. Hãy tải game về chơi và chia sẻ cho các bạn của bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>> Xem thêm các thể loại game đặc biệt nên chơi trong năm nay:

Tải game hành động miễn phí

- Tải game nhập vai cho điện thoại

- Tải game chiến thuật đỉnh cao

- Tải game 24h miễn phí Hot

Cùng chia sẻ với wap http://taigamemienphihot.com/ này với bạn bè, người thân của các bạn để họ có thể tải game miễn phí và so tài các game đối kháng cùng bạn nhé. Chúc các game thủ vui vẻ.