Tải Game Chém Hoa Quả

Tải game hot miễn phí cho điện thoại, dòng game android chơi trên màn hình cảm ứng thu hút được rất nhiều game thủ bởi tính giải trí cực cao bên dế yêu của mình, sau đây mình xin chia sẻ với các bạn link tải game chém hoa quả này miễn phí - phiên bản mới nhất nhé.
Game Fruit Ninja hay còn gọi là Game chém hoa quả, thể hiện tài năng làm một ninja vung những lưỡi chém cắt qua các loại hoa quả trái cây và ghi điểm, nhìn những loại trái cây qua đường chém của bạn cắt tung tóe vỡ vụn tan tành thật thú vị phải không nào?
Bạn cần di chuyển khéo léo, tốc độ chớp nhoáng, kỹ thuật diêu luôn, tất cả hội tụ để giúp bạn trở thành một tay chém game chém hoa quả một cách thực thụ như đang hóa thân thành người làm xiếc vậy.
Hãy chứng tỏ bạn là một tay chém thượng đẳng, chiến binh chém hoa quả tuyệt vời, có trình độ chơi, luyện tập tay điêu luyện, chém và ghi điểm thưởng một cách nhanh chóng, lập nên những kỷ lục game cho bạn.

Tải game miễn phí cho điện thoại

Tải Game Fruit Ninja cho điện thoại
Xuyên xuyết mỗi màn chơi là màn trình diễn của bạn để chém được các loại hoa quả, tăng điểm và điểm thưởng, chém nhanh tay tạo nên những combo để tăng điểm nhanh, sẽ có các mức thưởng combo, cao nhất có tể thưởng là 30 điểm.
Ngoài ra chém combo cũng giúp bạn x2 số trái cây chém được. Trong các màn chơi cũng sẽ có các loại chuối bay ra giúp bạn ghi thêm điểm, chúng rât hữu ích, đừng bao giờ bỏ qua chúng.

Videos hướng dẫn chơi và tải game chém hoa quả cho Android

Có 3 loại chuối, màu vàng là chuối tạo ra rất nhiều loại hoa quả rơi ra, rất nhiều luôn, bạn tha hồ chém và ghi điểm. Tiếp đó là chuối xanh giúp bạn x2 số điểm ghi được trong thời gian hiệu lực của của chuối đó. Và cuối cùng là chuối trắng, tác dụng của nó là đống băng thời gian, làm chập các loại quả rơi ra giúp bạn chém rễ ràng hơn.
Bạn hãy sử dụng những kỹ năng của đôi tay và đôi mắt làm sao cho chém được thật nhiều loại hoa quả khác nhau khi trúng bay từ dưới lên không trung nhé.
Tải Game Fruit Ninja cho điện thoại
Chỉ cần may mắn 3 loại chuối cúng xuật hiện bạn có thê ghi được cả trăm điểm. Nhưng trong game chém hoa quả còn một loại nữa sẽ cản trở bạn chém các loại quả để bạn ghi điểm, đó là những quả boom , chém trúng nó sẽ phát nổ, trừ đi điểm của ban, chấm dưt chuỗi combo của bạn, thật nguy hiểm phải không nào?
>> Chơi game 3D hay tại http://taigamemienphivedienthoai.com/game-3d 
Nhưng nó cũng làm nên để game chém hoa quả thật hay hơn. Game chém hoa quả thật hay đúng không nào? cùng chơi game với mọi người, chia sẻ game với bạn bè, tạo kỷ lục cho riêng bạn, và phá vỡ nó, cùng tải game chém hoa quả thôi nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Hãy nhớ chia sẻ trang wap http://taigamemienphihot.com/ cho mọi người qua facbook để bạn bè, người thân của mình có thể tải và so tài với bạn nhé.