Tải Game Chạy Thoát Quái Vật

Tải game chạy thoát khỏi quái vậy miễn phí, tựa game chạy chốn với những hành trình không có điểm dừng, đầy thử thách, đầy thú vị với tiết tấu nhanh dần sẽ đem lại cho bạn những cảm giác phiêu lưu mạnh mẽ nhất, hãy tải game chạy thoát khỏi quái vật này về điện thoại và chơi ngay nhé.

Tải game phiêu lưu tại http://taigamemienphivedienthoai.com/game-phieu-luu 

Với tên gọi khác là game temple run 2, người chơi sẽ phải chạy chốn khỏi con quái vật và những kẻ truy đuổi sau lưng bạn, bạn sẽ phải vượt qua những dãy núi non hiểm trở đầy vực sâu thẳm, nhiều đoạn đường ngoặt ngèo không đoán trước được và nhiều khu rừng hoang vu...

Đây được đánh giá là tựa game kinh dị nếu bạn chơi vào ban đêm, game đòi hỏi bạn cần có những kỹ năng điêu luyện để bước vao thử thạy xem bạn chạy được bao xa, game dành riêng cho điện thoại android nhé các bạn.

Tải game miễn phí cho điện thoại

Chạy Thoát Khỏi Quái Vật

Lối chơi của phiên bản 2 này không khác gì so với phiên bản trước, chỉ khác là đồ họa, hình ảnh và âm thanh được xử lý sắc nét và lôi cuốn hơn. Bạn sẽ vân pải hóa thân thành nhân vật và chạy trốn khỏi sự truy đuổi của quái vậy khi nó chạy từ trong ngôi đền ra.

Trên đường chạy bạn cố gắng ăn thật nhiều tiền để tăng số điểm và tránh những chướng ngại vật trên đường chạy nữa nhé, bạn kiếm được nhiều điểm đồng nghĩa với việc có thể mua thêm những vật phẩm hữu ích giúp bạn vượt qua những hành trình khó hơn sau này nhé.

Game kinh dị hay tại http://taigamemienphivedienthoai.com/game-kinh-di 

Những thử thách qua các màn chơi sẽ có sự thay đổi lơn, mỗi màn chơi game thủ sẽ được trải nghiệm 1 thử thách thú vị khác nhau, đây chính là tính năng độc đáo mới lạ dành cho phiên bản này. Bạn còn đợi chờ gì nữa mà chưa tải game chạy thoát khỏi quái vật 2 cho điện thoại Android miễn phí và thử sức mình ngay.

Chạy Thoát Khỏi Quái Vật

Cuộc chạy chốn trong nguy hiểm luôn dình dập bạn trong phiên bản này, những con quái vật to lớn hơn, hung dữ hơn, chạy nhanh hơn sẽ bám theo ngay sao bạn đó. Những cảm giác mạnh sẽ theo chân người chơi suốt quá trình chạy đua, những pha đu dây ngoạn mịc, những cú ngoạt đầy tốc độ, cùng thùng xe điều khiển trên đường day băng qua hầm không lường trước được...

Những tính năng mới lạ, đặc biệt trong phiên bản game vui nhộn này

- Lối chơi đơn giản, kịch tính bởi những con quái vật khổng lồ bám sát đit. Game chơi trên điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hành Android và java.

- Nhiều màn chơi mới lạ khác nhau, tạo cho game thủ cảm giác khác lạ không bị nhàm chán.

- Game có nhiều hệ thống nâng cấp, nhân vật giúp bạn mở khóa

- Đồ họa 3D sắc nét, góc nhìn chuẩn từ phía sau kết hợp với tình tiết nhanh tạo hứng thú hơn cho game thủ.

- Bảng xếp hạng nhiều cao thủ sẽ là động lực cho bạn cố gắng.

>> Chơi game 3D hay tại http://taigamemienphivedienthoai.com/game-3d 

Game chạy thoát khỏi quái vật 2 thu hút người chơi không chỉ về lối chơi mà còn về đồ họa và hiệu ứng âm thanh sôi động gây ắn tượng với hầu hết game thủ. Một game chơi mãi không chán, hãy trải nghiệm những chướng ngại vật mới, quái vật mới...

++ Các bạn chỉ nên chơi game không quá 3h mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Nhớ chia sẻ wap tải game miễn phí này cho bạn bè, người thân của bạn nhé.