Tải Game Cá Lớn Cá Bé

Tải game miễn phí cho điện thoại Android, tựa game vui nhộn nổi tiếng trên PC nay đã có mặt trên mobile phiên bản mới nhất này giúp bạn trải nghiệm những tính năng mới lạ nổi bật nhất nhé.
>> Chơi game tính điểm hay tại http://taigamemienphivedienthoai.com/game-tinh-diem 
Game cá lớn nuốt cá bé "Feeding Frenzy " nổi tiếng và được cá bạn nhỏ yêu thích với cách chơi đơn giản mà quên thuộc, phù hợp với mọi người. Game rất thú vị hoàn toàn mới và tính giải trí rất cao. Với cách chơi bạn sẽ nhập vai vào là một chú cá nhỏ và gặp rất nhiều nguy hiểm, tránh xa các loại cá lớn.
Trên PC có thể màn ảnh rộng nên bạn có thể chiêm ngưỡng được đại dương bao la hay nhiều lài cá hơn, nhưng bù lại trên mobile hình ảnh sẽ chân thực, sinh động hơn như thật.

Tải game miễn phí cho điện thoại

Cá Lớn Cá Bé HD 
Chỉ có một cách duy nhất là bạn ăn các loại cá nhỏ hơn bằng cách đi đến gần chúng, ăn cá nhỏ hơn để lơn lên và lại ăn thịt các loại cá nhỏ hơn để lơn hơn. Rất đơn giản phải không nào? Điều khiển chú cá và vượt qua các thử thách của game đưa ra.

Một số game nhập vai hấp dẫn khác:

Ngoài ra còn có cả ngọc trai nở ra từ các con sò biển giúp bạn ghi điểm qua bài nhanh hơn và lớn nhanh hơn,hãy ăn những viên ngọc trai đó đước khi so đóng lại, bạn sẽ bị mất mạng nếu chưa ra khỏi chú sò đó, và nên cẩn thận tránh các con cá to ra không bị chúng ăn thịt sẽ làm bạn mất mạng và biến bạn nhỏ về thành chú cả bé bỏng đó.

Càng qua các màn chơi độ khó của game cũng sẽ tăng dần, những chú cá to sẽ hung hữ hơn, sẽ ăn tươi nuốt sống chú cá của bạn. Chơi lên các mức độ khó hơn cũng sẽ có cá mập xuất, trên đường nó sẽ nuốt tất cả, sẽ có cảnh báo cho bạn, hay tranh xa nếu không muốn mất mạng.
Trong game Feeding Frenzy cũng sẽ có các sự trợ giúp cho bạn, ví dụ như sự trợ giúp làm cho chú cá của bạn lơn lên nhanh chóng. Hãy là một người chơi thông minh và chọn lựa các mục tiêu phù hợp với chú cá của bạn. Tránh xa mọi nguy hiểm.
Game cũng có các nhiệm vụ mỗi ngày cho bạn hoàn thành, nấp cấp độ của chú cá của bạn lên một tầm cao mới. Tuy khó khăn nhưng hãy cố gắng vượt qua các thử thách của game Feeding Frenzy. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

>> Xem thêm các game offline hay nhất

- Tải game miễn phí cho điện thoại -
Cùng tải game cho điện thoại và thư giãn tối đa 3h mỗi ngày thôi nhé các bạn.