Tải Game Alien Shooter 3D

Tải game Alien Shooter miễn phí cho điện thoại, dòng game bắn súng hành động vô cùng hấp dẫn và nổi tiếng trên PC nay đã có mặt trên mobile. Một game nhập vai siêu kinh điển từ trước tới nay, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những con quái vật ngoài hành tinh đang xâm lược trái đất trong một xưởng nghiên cứu khoa học. Alien Shooter là một dòng game bắn súng có góc nhìn thứ 3 được miêu tả nhiều yếu tố hành động, nhập vai, chiến thuật, bắn súng...Bạn sẽ phải vượt qua 15 màn chơi gây cấn khác nhau, có mức độ từ dễ tới khó để ngăn chặn sự xâm lăng của người ngoài hành tinh. Nhiệm vụ đơn giản là bảo vệ trung tâm nghiên cứu khoa học dưới lòng đất đang ngâm cứu nhiều bí mật của quốc gia, bạn sẽ vào cuộc chiến chống lại vô số loài quái vật khác nhau, nhiều chủng loại, nhiều kích cỡ. Hãy đuổi lũ quái vật đó ra khỏi trung tâm nghiên cứu nhé, chúng xuất hiện khắp mọi nơi ở trung tâm nên bạn cần phải cần thận nhé.

==> Khuyến mãi hoa don dien tu vnpt mới nhất 2017

Các căn phòng trong trung tâm thí nghiệm này đều có những ngóc ngách liên quan tới nhau, nơi đây sau những thời gian lũ quái vật xâm lăng thì không còn một bóng nhà nghiên cứu nào cả, bóng tối len lỏi khắp nơi, bạn sẽ cảm thấy ghê người, bạn cần đến sự trợ giúp từ các loại vũ khí và vật phẩm khác nhau để chống chọi lại với số lượng lũ quái vật rất đông ngoài kia. Bạn có thể mua thêm các loại vũ khí có sức tàn phá kinh khủng để đương đầu với những con quái vật to lớn hơn, Alien Shooter có rất nhiều trang thiết bị đa dạng: áo giáp, súng, đèn pin...Nếu bạn đang sử hữu điện Java thì hãy tải game này về điện thoại và trải nghiệm nhé.

Bạn đã chơi game bắn súng này chưa?

Tải Game Alien Shooter 3D

Hệ thống áo giáp của game Alien Shooter rất đa dạng, từ hạng nhẹ tới hạng nặng, càng các màn chơi về sau bạn cộng được nhiều điểm thì độ dày của áp giáp cũng sẽ tăng lên. Nhiều thiết bị hỗ trợ giúp bạn tiêu diệt quái vật sau khi bắn quái sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần đi qua và ăn thôi, phải kể đến một số vật phẩm hỗ trợ miễn phí như:  đèn pin, radar, hộp máu và robot hỗ trợ...Các vật phẩm này sẽ giúp bạn tiêu diệt quái nhanh hơn. 

Tải game http://taigamemienphivedienthoai.com/game-cho-dien-thoai-cam-ung 

Người ngoài hành tinh đang cố gắng xâm lược trái đất yêu quý của chúng ta, bạn là hy vọng cuối cùng của loài người để bảo vệ niềm tin này. Lũ quái vật đang ẩn giấu mọi ngóc ngách trong phòng thí nghiệm nay, bạn hãy cố gắng cầm cự và tiêu diệt hết chúng và cứu lấy hành tinh của chúng ta, bảo vệ sự tồn tại của loài người nhé. 

Alien Shooter không giới hạn tính năng với 10 cấp độ chơi khác nhau, 9 loại vũ khí đặc biệt và tới 6 loại quái vật khác nhau, với giao diện 3D Alien Shooter hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những hình ảnh mãn nhãn, những pha hành động gây cấn nhất nhé. Các bạn còn đợi chờ gì nữa mà chưa tải game Alien Shooter miễn phí và thử sức mình ngay.

Tải game ninja tại http://taigamemienphivedienthoai.com/game-ninja 

Một số tính năng hấp dẫn của game Alien Shooter

- Có 2 chế độ chơi theo thăng điểm và chơi điểm số không giới hạn

- Gồm 2 chế độ Chiến dịch & tồn tại

- Những hướng dẫn và thủ thuật chơi game được hệ thống hướng dẫn, Khi mới bắt đầu chơi hệ thống sẽ đưa ra những hướng dẫn giúp bạn.

- Có 2 nhân vật nam hoặc nữa cho bạn lựa chọn, mỗi nhân vật có những chỉ số và khả năng hành động khác nhau. Trước khi bắt đầu chơi game bạn sẽ được lựa chọn.

Cách chơi game Alien Shooter

- Sử dụng 4 phím di chuyển lên, xuống, trái, phải ở màn hình điện thoại.

- Các phím số từ 1-9 sẽ giúp bạn đổi súng

- Sử dụng nút bắn trên màn hình điện thoại để bắn

- Bắn vào quái vật, bực từng hoặc thùng gỗ để tìm kiếm vật phẩm.

Tải Game Alien Shooter 3D

Phiên bản game offline cho máy Java

Sử dụng đồ họa chủ đạo về mầu đen, tạo cảm giác u tối về tương lai của loài người sẽ khích lệ khả năng chiến đấu của bạn, hãy tập trung cao độ nhé. Bộ cài dung lượng nhẹ nên chạy thoải mái trên máy Java bạn nhé. Ngoài những itnsh năng hấp dẫn trên, các bạn có thể sử dụng mã cheat để áp dụng khi gặp khó khăn mà không mất đi sự hấp dẫn của trò chơi, các tổ hợp phím giúp bạn nhanh chóng như:

- Cheat + e : Qua màn luôn

- Cheat + h : Bất tử máu

- Cheat + w : Có tất cả vũ khí

- Cheat + a : Tăng 1000 đạn

- Cheat + s : Chạy nhanh hơn

- Cheat + h : Có ngay 1000 máu

- Cheat + f : Có đèn pin

Tóm lại, Alien Shooter là một game bắn súng 3D hành động rất hay, gần như đã đi vào huyện thoại từ 10 năm về trước khi nó bắt đầu thịnh hành trên PC, dù trải qua nhiều phiên bản khác nhau nhưng Alien Shooter vẫn giữ được lòng yêu mến của các bạn trẻ. Với phiên bản này có nhiều ưu điểm bạn có thể nhìn ra như tạo được không khí hồi hộp khi chơi, bắn súng đã tay không hết đạn, di chuyển linh hoạt, nhiều nét đồ họa mượt mà. Hãy tải game về điện thoại và bắn ngay nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Xem thêm: Tai game mien phi cho dien thoai - Tai game mien phi - tai tro choi mien phi - Tai game offline mien phi