Cài Đặt & Gỡ Bỏ

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt game cũng như cách gỡ bỏ game cho người dùng sau khi tải game về điện thoại từ wapsite tải game Hot này.

I. Hướng dẫn Cài Đặt Game

B1: Chọn những game mà mình yêu thích và phù hợp với hệ điều hành điện thoại mà bạn sử dụng, sau đó ấn nút cài đặt hoặc tải miễn phí từ wap tải game Hot này. Các bạn nhớ đọc kỹ các điều khoản và chính sách thanh toán trên wap này nhé.

B2: Các game ở wap của chúng tôi có định dạng đuôi như .apk hỗ trợ android, jar hỗ trợ máy java, .jad hỗ trợ máy bb và đuôi ipad hỗ trợ các máy iphone và ipad. Sau khi tải về các bạn chỉ cần netx theo hướng dẫn sau vài chục giây cài đặt xong là có thể mở game lên chơi được rồi. 

- Trường hợp mà điện thoại bạn chăn cài đặt các file không dõ nguồn ngốc thì điện thoại sẽ chuyển bạn đến tab cho phép cài đặt file dõ nguồn ngốc hay không? Bạn cấp phép xong là tiếp tục cài đặt ok.

- Một số dòng máy android hay java từ trước có màn hình bé và hỗ trợ ít game thì có trường hợp không cài được một số game mới phát hành gần đây thì xin các bạn thông cảm nhé. hãy tải những game miễn phí khác phù hợp với phiên bản độ phân giải của điện thoại bạn đang sử dụng nhé.

II. Hướng dẫn gỡ bỏ game ra khỏi điện thoại

1. Cách gỡ bỏ thứ nhất

– Chạm và giữ trong một vài giây vào icon game bạn muốn gỡ bỏ trên màn hình điện thoại của bạn, cho đến khi xuất hiện thêm chữ “x” trên icon.
– Chạm thêm lần nữa và chọn “Đồng ý” để xóa game vừa chọn.

2. Cách gỡ bỏ thứ 2

Bước 1: Vào quản lý ứng dụng, tìm tới ứng dụng bạn muốn xóa

Bước 2: Tiến hành gỡ bỏ ứng dụng bằng cách gỡ bỏ game

Bước 3: Bấm OK hoàn thành gỡ bỏ ứng dụng

Như vậy là bạn đã gỡ bỏ thành công ứng dụng game trên điện thoại.Rất đơn giản nếu cần hỗ trợ thêm hoặc gặp khó khăn trong các bước làm các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin :

Quản Trị Viên : Luong Van Nam - ( Nam - X)

Di Động: 097.930.3590

Email: taigamemienphihot.com@gmail.com 

Địa chỉ : Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Rất hân hạnh được làm quen với các bạn! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Link trang chủ: http://taigamemienphihot.com

Xin cảm ơn.